Nha khoa Daisy


Nha khoa Daisy
, được xây dựng và phát triển hướng đến mô hình trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao, chuyên sâu với các dịch vụ mũi nhọn như: Bọc răng sứ thẩm mỹ – Dán sứ Veneer – Cấy ghép Implant – Niềng răng – Hàn trám răng – Tẩy trắng răng – Nhổ răng khôn – Điều trị tủy. Để thực hiện sứ mệnh đó, Nha khoa Daisy luôn luôn tập trung đầu tư vào con người và hệ thống trang thiết bị công nghệ nha khoa hiện đại.


TẦM NHÌN – SỨ MỆNH DAISY DENTAL 

“Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất”. Daisy Dental hiểu rằng giá trị của NỤ CƯỜI không chỉ đem đến cái đẹp ĐẸP mà còn là sự tự tin, hạnh phúc và thành công. 

TẦM NHÌN 

Trở thành trung tâm thẩm mỹ răng miệng uy tín hàng đầu cả nước. Chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam.

SỨ MỆNH 

Sứ mệnh của Nha khoa Daisy là “Nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân Việt!” thông qua dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Chúng tôi hướng tới giá trị nhân văn trong đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ những quy định của ngành y tế để tạo sự tin cậy với từng khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng khách hàng chính là thước đo thành công của Daisy Dental.

Và hơn hết, đội ngũ y bác sĩ Daisy luôn đặt chữ “TÂM” hàng đầu trong công tác điều trị và làm những điều tốt nhất cho người bệnh trong khả năng của mình.

Những giá trị tạo nên hệ thống Nha khoa ĐẲNG CẤP – CHUYÊN NGHIỆP!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TẠI NHA KHOA DAISY

Những giá trị cốt lõi sau làm nên thương hiệu Nha khoa Daisy:

TÂM: Nền tảng của một người thầy thuốc. Tận tâm với nghề, tận tâm với khách hàng.

TÍN: Là thước đo giá trị của một thương hiệu. Bác sĩ Nha khoa Daisy luôn chọn kế hoạch điều trị tốt nhất cho khách hàng.

TIẾN: Daisy Dental luôn nắm bắt được các xu hướng điều trị tiên tiến, hiện đại nhất nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt cho khách hàng.

NỀN TẢNG XÂY DỰNG MỘT NHA KHOA TIÊU CHUẨN TẠI DAISY

Nha khoa Daisy được xây dựng trên 5 tiêu chuẩn chất lượng, nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất:

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế, Nha khoa Daisy với cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chí: Sạch sẽ, Sang trọng và Thoải mái, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng khi đến thăm khám, thẩm mỹ với tâm lý thoải mái nhất.

Nha khoa Daisy luôn chú trọng đến yếu tố vô trùng phòng ốc, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. 

Việc đảm bảo sự an toàn cho khách hàng bằng việc mỗi ghế máy tại Daisy Dental đều rộng rãi, khách hàng tiểu phẫu sẽ được thực hiện ở phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là một bộ khoan, bộ dụng cụ hỗ trợ điều trị riêng biệt.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Daisy đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa

Hệ thống máy móc tiên tiến hàng đầu

Là một trong những cơ sở nha khoa hiếm hoi tại khu vực miền Nam đạt chuẩn Quốc tế, Nha khoa Daisy luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng trang thiết bị y khoa.

Để mang đến sự phục vụ tốt cho khách hàng, tất cả các thiết bị, dụng cụ tại Daisy Dental đều được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới như: Máy X – Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, máy tẩy trắng răng thế hệ mới.

Máy chụp X-Quang Conebeam CT 3D tiến tiến tại Nha khoa Daisy

Đội ngũ bác sĩ – Chìa khóa vàng cho sự thành công

Nha khoa Daisy luôn hiểu rằng, sự phát triển thành công của một thương hiệu là phải xuất phát từ hiệu quả điều trị, sự hài lòng của khách hàng. 

Do đó, đội ngũ bác sĩ tại Daisy được đào tạo chất lượng chuyên môn cao và chuyên sâu theo phân khoa.

Bác sĩ tại Nha khoa Daisy không chỉ được đào tạo chính quy khoa Răng – Hàm – Mặt mà còn thường xuyên tham gia các hội thảo khoa học, học hỏi các kiến thức cũng như công nghệ mới để áp dụng và điều trị cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Daisy là những bác sĩ tay nghề cao, trình độ chuyên môn sâu

Đa dạng dịch vụ

Daisy Dental Clinic là Phòng khám nha khoa cung cấp hàng đầu các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị bệnh lý thông thường tới các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các dịch vụ hiện có tại Nha khoa Daisy:

  • Bọc răng sứ
  • Niềng răng
  • cấy ghép Implant
  • Dán sứ Veneer
  • Tẩy trắng răng
  • Nhổ răng khôn
  • Hàn trám răng
  • Điều trị tủy

Bên cạnh các dịch vụ chính đó, Nha khoa Daisy còn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa khác như: Cạo vôi răng và đánh bóng, điều trị viêm nha chu, đính đá vào răng, thiết kế nụ cười… giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe và nét đẹp răng miệng cho khách hàng.

Nha khoa Daisy với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đa dạng

Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Daisy Dental Clinic luôn trân trọng và yêu quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi!

Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Daisy ngay lần đầu tiên sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, bao gồm: Tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí.

Mọi ý kiến đóng góp khách hàng đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi lắng nghe, ghi nhận và giúp Phòng khám Nha khoa Daisy một ngày hoàn thiện hơn.

Chế độ chăm sóc chu đáo chuyên nghiệp

Daisy Dental Clinic là địa chỉ để khách hàng lựa chọn hàng đầu để giải quyết các đề răng miệng và đồng hành nụ cười của bạn suốt chặn đường dài!!!

Nha khoa Daisy Dental – Kiến tạo nụ Việt!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

PHÒNG KHÁM NHA KHOA DAISY

Thông tin liên hệ:

– Cơ sở 1: Địa chỉ 233/13 đường Quốc Lộ 12, P.Tân Tiến, TP. Biên Hòa

– Cơ sở 2: Địa chỉ 234, KP2 ,P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

– Cơ sở 3: Địa chỉ 377 Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

– Cơ sở 4: Địa chỉ 270 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Cơ sở 5: Địa chỉ 250 Hai Bà Trưng, P.6 , TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật

Hotline: 1900 633 698

Email : [email protected]

Website: nhakhoadaisy.vn
Sứ mệnh của Nha khoa Daisy là “Nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân Việt!” thông qua dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Chúng tôi hướng tới giá trị nhân văn trong đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ những quy định của ngành y tế để tạo sự tin cậy với từng khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng khách hàng chính là thước đo thành công của Daisy Dental.

Và hơn hết, đội ngũ y bác sĩ Daisy luôn đặt chữ “TÂM” hàng đầu trong công tác điều trị và làm những điều tốt nhất cho người bệnh trong khả năng của mình.